ĐÁNH GIÁ SƠ BỘ CHẤT LƯỢNG LỐP XE TẢI MRF MỚI NHẤT 2019

Khử mùi trên ô tô không chỉ giúp xế yêu của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ mà còn giúp hạn chế những căn bệnh liên quan đến hô hấp. Thực tế hơn nữa thì việc vệ sinh xe còn giúp những cô nàng hay say xe sẽ hết hoàn toàn khi bước vào xe nhé.

Việc tân trang hay nói cách khác chính là nhu cầu chăm sóc, dọn dẹp xế yêu được cho là 1 trong những loại hình dịch vụ được ưa chuộng nhất. Tại sai loại hình này được ưa chuộng? Nói 1 cách dễ hiểu nhất thì chủ sở hữu xe luôn mong muốn vật sở hữu của mình được sạch sẽ, không một chút bụi bẩn và đặc biệt luôn trong tình trạng thơm tho.

Cập nhật đánh giá sơ bộ chất lượng lốp xe tải MRF mới nhất 2019 tại công ty Vân Vũ để có cái nhìn tổng quan về dòng lốp chất lượng này có mặt tại thị trường Việt Nam. Bạn đã từng nghe lốp lực sĩ lăn bánh cùng giải ngoại hạng Anh, lốp lực sĩ chất lượng tại Ấn Độ và mới đây nhất là thương hiệu lốp xe này đã tung ra thị trường chương trình bảo hành có một không 2 nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm. Do đó, những đánh giá sơ bộ trong bài viết này sẽ giúp mọi người hình dung một cách cách rõ ràng nhất.

Lốp Lực Sĩ Lăn Bánh Cùng Giải Ngoại Hạng Anh

Nhà sản xuất lốp ô tô số 1 Ấn Độ đã ký hợp đồng tài trợ cho 3 CLB có tiếng đó là Newcastle United, West Ham và West Bromwich. Bởi thế, lốp Lực Sĩ MRF có thể “lăn bánh” trên sân cỏ tại giải ngoại hạng Anh mùa bóng 2017/2018 vừa qua.

Đây cũng là làn sóng mạnh khẳng định chất lượng lốp xe tải MRF trên thị trường Việt Nam. Cụ thể:

+ Logo của hãng lốp lực sĩ MRF sẽ xuất hiện trên tay áo của Newcastle và West Ham. Đối với CLB West Brom, thì thương hiệu MRF sẽ là nhà tài trợ lốp chính thức.

+ Thương hiệu MRF có mặt cùng sự sôi động với Premier League, giải bóng đá số 1 thế giới về sự hâm mộ.

+ MRF là đối tác tay áo đầu tiên của CLB lừng danh Newcastle United.

MRF là một thương hiệu toàn cầu được đánh giá cao và là một nhà những công ty hàng đầu thị trường nhiều chuyên gia ghi nhận điều này. Bởi thế, chất lượng lốp xe tải MRF ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Chất Lượng Lốp Xe Tải MRF Khẳng Định Nhờ Giải Thưởng

Lốp lực sĩ MRF là thương hiệu đã vào Việt Nam kinh doanh rất sớm và nắm giữ thị phần lớn ở phân khúc lốp xe Bias nhập khẩu dành cho xe tải và xe khách của Việt Nam gần 20 năm qua.

Thương hiệu lốp MRF không ngừng nghỉ phát triển, cải tiến chất lượng sản phẩm và MRF đã lập kỷ lục 11 lần chiến thắng giải thưởng do JD Power Award-là một trong những giải thưởng về tiếp thi lâu đời nhất Hoa Kỳ.

Nằm Top Đầu Về Khả Năng Cung Cấp Đa Dạng Các Dòng Sản Phẩm

Đúng vậy, thương hiệu MRF hiện nằm trong tốp đầu về khả năng cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm từ tải nhẹ cho đến xe tải nặng và xe khách với đa dạng mẫu mã khác nhau.

Hơn thế nữa, trong những năm gần đây thì thương hiệu MRF tập trung ứng dụng công nghệ mới cho các sản phẩm lốp bố thép (radial). Chắc chắn một điều rằng với kinh nghiệm của nhà sản xuất lốp xe số 1 Ấn Độ, một nơi có điều kiện đường xá và khí hậu tương tự Việt Nam thì thương hiệu MRF sẽ rất tự tin với các sản phẩm bố thép (radial) với chất lượng vượt trội giống như danh tiếng của lốp nilon (lốp bố vải) đã được các chủ xe tải và xe khách tin dùng gần 20 năm qua. 

Chất Lượng Lốp Xe Tải MRF Khẳng Định Bởi Chính Sách Bảo Hành Có 1 Không 2

Mới đây nhất, công ty Vân Vũ đã đưa ra cho khách hàng chế độ hậu mãi bảo hành có 1 không 2. Nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm lốp xe thương hiệu MRF, Công ty Vân Vũ tung ra chương trình: “Bảo hành LỐP MRF đến 50% gai cho tất cả lỗi, đặc biệt kể cả lỗi do vô ý của tài xế gây ra”.

Tóm lại, MRF 20 năm đồng hành cùng xe tải và xe khách việt nam, mrf cung cấp đa dạng sản phẩm lốp xe, mrf sở hữu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lốp xe, thương hiệu lốp xe tải nổi tiếng,…đã khẳng định được chất lượng lốp xe tải MRF trên thị trường Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...