Không Chỉ Được Chủ Xe Khách, Xe Tải Tin Dùng Hơn 20 Năm Qua, Lốp Lực Sĩ MRF Còn Nhận Được Sự Quan Tâm Từ Báo Đài, Cơ Quan Truyền Thông Cả Nước

LỐP LỰC SĨ MRF TRÊN TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM

Lốp Lực Sĩ MRF Việt Nam

 

Lốp Lực Sĩ MRF Việt Nam

 

LỐP LỰC SĨ MRF TÀI TRỢ 3 ĐỘI BÓNG TẠI GIẢI NGOẠI HẠNG ANH

Lốp Lực Sĩ MRF, nhà sản xuất lốp ô tô số 1 Ấn Độ, đã ký hợp đồng tài trợ với 3 câu lạc bộ danh tiếng tại giải ngoại hạng Anh Premier League – đó là Newcastle United, West Ham United và West Bromwich.

Lốp Lực Sĩ MRF Hãnh Diện Và Tự Hào

Logo của hãng lốp lực sĩ MRF bây giờ sẽ xuất hiện trên tay áo của Newcastle và West Ham. Đối với West Brom, MRF sẽ là nhà tài trợ lốp chính thức.

 

Lốp lực sĩ MRF tài trợ West Ham

Các câu lạc bộ và nhà sản xuất lốp xe Ấn Độ – không tiết lộ chi tiết hợp đồng. “Với sự kết hợp nhiều câu lạc bộ được cả thế giới quan tâm vào mùa bóng 2017-18, chúng tôi rất vui mừng được có mặt cùng sự sôi động với Premier League, giải bóng đá số 1 thế giới về sự hâm mộ” phó chủ tịch điều hành MRF Koshy K Varghese nói.
“MRF thường gắn liền với môn thể thao cricket và bây giờ muốn sử dụng bóng đá như là mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu của mình để xây dựng thương hiệu lốp xe chuyên dụng ở châu Âu”, ông nói thêm. Được biết, đây là mùa đầu tiên kể từ khi Premier League bắt đầu vào năm 1992, các CLB được phép nhận tài trợ tay áo.

Chào Mừng Lốp Lực Sĩ MRF Đến Với Giải Ngoại Hạng Anh

Giám đốc điều hành CLB lừng danh Newcastle United, ông  Lee Charnley đã hoan nghênh MRF: “Tôi rất vui mừng chào đón MRF là đối tác tay áo đầu tiên của CLB. MRF là một thương hiệu toàn cầu được đánh giá cao và là một nhà những công ty hàng đầu thị trường. Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ của chúng tôi và giúp MRF tăng trưởng cả trong và ngoài nước “. Trong khi đó, đại diện của Lốp lực sĩ MRF, ông Vargherse  nói: “Chúng tôi rất vui mừng được tài trợ Newcastle United vào thời điểm quan trọng trong lịch sử của câu lạc bộ. Để trở thành đối tác tay áo đầu tiên của câu lạc bộ trong kỷ niệm 125 năm là một vinh dự lớn.”

Bảng quảng cáo Lốp lực sĩ MRF trên sân London Stadium của West Ham

Karren Brady, phó chủ tịch của West Ham, đội bóng của thủ đô London – Anh đã chào đón đối tác mới nhất của mình: “Thay mặt cho tất cả mọi người ở West Ham United, tôi muốn chào mừng MRF tới gia đình của chúng tôi. MRF tham gia cùng chúng tôi vào một khoảng thời gian quan trọng trong lịch sử của chúng tôi khi chúng tôi có mùa thi đấu thứ 2 tại sân vận động London”. Phó chủ tịch MRF, ông Varghese đánh giá: “West Ham là một trong những đội bóng lâu đời nhất không chỉ của bóng đá Anh, mà còn là bóng đá thế giới và chúng tôi vinh dự được tham gia vào cuộc hành trình của họ”.

Lốp lực sĩ MRF tài trợ NewCastle

Với Giám đốc thương mại của CLB West Brom, ông Simon King thì: “Khi chúng tôi tiếp tục mùa thứ tám liên tiếp tại Premier League, chúng tôi tin rằng lượng fan hâm mộ ngày càng tăng của chúng tôi mang lại cho MRF một nền tảng tuyệt vời để xây dựng thương hiệu của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...